Chung cư hạng sang Gs MetroCity – Dự án tiềm năng năm 2018

Khu đô thị Gs MetroCity vị trí chiến lược mà hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại khu vực Nam Nhà Bè Tp. Hồ Chí Minh có được. Khu đô thị Gs MetroCity có dao động cách gần để đến được với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bao quanh Chung cư hạng sang Gs MetroCity tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp qui mô có cả villa và liền kề. Chắc chắn cư dân Chung cư hạng sang Gs MetroCity sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống xanh thú vị tại dự án.

Gs MetroCity

Vị trí đẹp Nhà Bè

Một trong những nhân tố danh tiếng được ưu tiên lúc quyết định BĐS của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án căn hộ chung cư đóng vai trò vô cùng quan trọng là địa điểm dự án. Chung cư Gs MetroCity mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng nổi trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng vô cùng thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Nhà Bè, siêu thị … Vị trí của Chung cư hạng sang Gs MetroCity đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Cư dân Khu đô thị Gs MetroCity sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống mỗi ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 không gian sống vô cùng tốt, trong lành cho sức khỏe. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Căn hộ Gs MetroCity còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí chiến lược của dự án căn hộ chung cư ở cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Chung cư hạng sang Gs MetroCity có đáng để đầu tư hay không?

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy Chung cư Gs MetroCity cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư được chủ đầu tư Tập Đoàn GS E&C thiết kế một cách hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án căn hộ chung cư nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Diện tích căn hộ chung cư hạng sang từ 47m2 – 119m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Xem thêm thông tin tin tức dự án gs metrocity

Việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống đã phát triển thành điều phổ biến. Do đó, việc tiến hành các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống thường ngày. Tại Chung cư hạng sang Gs MetroCity là nước đi vô cùng thông minh của chủ đầu tư Tập Đoàn GS E&C. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ chung cư hạng sang đều được tự động hoá bằng việc đi đến điện thoại. Chủ căn hộ chung cư hạng sang Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng. Với công viên hồ điều hòa rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh. Chung cư hạng sang Gs MetroCity được coi là nơi đáng sống nhất phía Nam Tp. Hồ Chí Minh với tự nhiên xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở tự nhiên ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Chung cư hạng sang Gs MetroCity thích hợp túi tiền của khách hàng. Chung cư hạng sang Gs MetroCity trông đợi mang đến sự tranh giành trên thị trường bất động sản Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất Tp. Hồ Chí Minh này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ điều hoà, Chung cư hạng sang Gs MetroCity là quyết định chẳng thể hoàn hảo hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.