Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity sản phẩm cao cấp của Tập Đoàn GS E&C tại Nhà Bè

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa KĐT sầm uất mang tên Gs MetroCity . Với thiết kế mang dáng dấp của Tp. Hồ Chí Minh Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án nhà ở xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Gs MetroCity

Hạ tầng hiện đại, xanh của Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity.

dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng- Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án chung cư có diện tích xây dựng 365ha gồm 20 – 35 tầng và 10.0000 căn hộ cao câp từ 47m2 đến 119m2. Dự án chung cư này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án chung cư này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity nằm trong KĐT Nhơn Đức Phước Kiển sở hữu vị trí đẹp tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng- Nhơn Đức và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity, quý khách hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước lúc đưa ra chọn lọc đầu tư nên những dự án nhà ở nào hội tụ đầy đủ nhân tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế tranh giành hơn.

Tiện ích nội khu Gs MetroCity cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Gs MetroCity cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách thích sự kín đáo và riêng tư. Các hạng mục cây xanh trong KĐT nói chung và khu dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C nói riêng sẽ thổi luồng không khí trong lành, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân đang sống tại khu đô thị.. Để cư dân dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C có thể cảm nhận môi trường nơi đây lúc nào cũng trong lành, mát mẻ..

Không gian xanh và mật độ thấp tại Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity

Căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity thiết kế chung cư thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang lại sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Có rất nhiều nhân tố nổi bật của Tập Đoàn GS E&C tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” . Trong đó vị trí Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity được xem như lợi thế dễ nhận ra nhất. Nằm trải dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, dự án nhà ở này bốn phía đều không bị che chắn. Và có mặt đường rất thoáng với hướng ra các khu khách sạn, khu công viên cảnh quan. Và cả trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Đứng tại các tầng cao của tòa căn hộ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi bầu không khí thoáng đãng, các dao động view đẹp và rộng mắt chưa từng có.

Nghiên Cứu Thông tin tại mặt bằng dự án gs metrocity

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity đem tới người Việt 1 cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Với tất cả những ưu thế nổi trội trên, dự án nhà ở Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay và là 1 chọn lọc thông thái của mọi khách hàng. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity

Tìm hiểu thêm