Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với GS E&C ( Hàn Quốc ), niềm tin và hàng đầu đối với quý khách vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C đang là sản phẩm được chủ đầu tư hết sức cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho quý khách một không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Gs MetroCity

Kiến tạo đỉnh cao của Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity

May mắn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp vị trí thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi. Và được chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) ưu ái, chăm chút. Căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè chờ mong sẽ đem đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Căn hộ Gs MetroCity nằm tại vị trí rất dễ dàng cho việc đi lại đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án căn hộ hạng sang đạt chuẩn quốc tế về dao động cách hoàn hảo cho những cư dân thường xuyên đang tìm hiểu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể dễ dàng đi lại đến các nơi khác như có thể kết nối nhanh chóng đến các quận 1, 4, 2 và nhiều quận, huyện vành đai #thanh_pho#.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau nhuwngax giờ làm việc mật mỏi.

Nội thất cao cấp thiết kế xanh tại Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity

Mặt bằng Căn hộ Gs MetroCity đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity có thể giải đáp cho bạn phương án thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì lý do gì Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity ngay sau khi vừa mở bán đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Bạn đang xem thông tin tại mặt bằng dự án gs metrocity

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) thì giá bán của Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity chỉ từ 30tr/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và quý khách đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực dao động 20% . Với công đoạn đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp quý khách thỏa sức về dóng tiền. Với những giá trị cao cấp có được, Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity dự định sẽ “cháy hàng” mau chóng và trở thành “cơn sốt” của thị trường BĐS phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 12 này. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì Dự án căn hộ cao cấp Gs MetroCity đều đang được chú ý và thu hút nhiều quý khách hướng tới lựa chọn phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin