Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Tại Khu đô thị Gs MetroCity, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tân tiến mà còn được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng. Để quyết định nơi ổn định gia đình lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên một cộng đồng do vậy là chuyện không hề đơn giản.

Gs MetroCity

Sống tại Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity, tiện nghi chỉ cách một bước chân

dự án Gs MetroCity Nhà Bè tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng- Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ có diện tích xây dựng 365ha gồm 20 – 35 tầng và 10.0000 căn hộ chung cư cao cấp từ 47m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 119m2. Dự án căn hộ giá rẻ này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp.Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ giá rẻ này mang lại sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Tọa lac tại địa điểm rất là đắc địa, tại khu căn hộ chung cư Gs MetroCity . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Khu đô thị Gs MetroCity hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân ổn định gia đình tại Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity này. Điểm đặc trưng hơn cả tại dự án Gs MetroCity Nhà Bè, CĐT dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án nhà ở. Nhằm kiến tạo nên một môi trường sống tân tiến nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity luôn tâm huyết để xây dựng một môi trường sống tuyệt vời cho quý khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Phân tích những điểm tốt của Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, khu căn hộ chung cư Gs MetroCity mang lại cho các cư dân một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp. Mỗi căn hộ đều có hướng nhìn thoáng đãn, luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và gió trời. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tân tiến thích hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong quyết định nội thất, chất liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang lại cho cư dân Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin tiến độ dự án gs metrocity

Thấu hiểu những gặp khó của người có lương trung bình khi mua nhà. Tập Đoàn GS E&C đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chỉ 1.5tỷ/căn ngay mặt đường Đại Lộ Vòng Cung. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát lộ trình công trình và chất lượng chất liệu xây dựng cũng như để dự án có chất lượng tốt nhất khi đến tay người mua. Dự án căn hộ giá rẻ có toàn bộ hơn 10.0000 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau trong hơn 15 tòa nhà cao 20 – 35 tầng. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách hàng tìm hiểu và quan tâm về một dự án dự án nhà ở. Với Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity công tác xây dựng thi công được Tập Đoàn GS E&C đặc trưng chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity kì vọng là nơi ổn định gia đình tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân. Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án được tiết lộ, khách mua nhà và các CĐT đang rất là quan tâm về giá cả và lộ trình bàn giao của dự án nhà ở. Theo các chuyên gia tiên liệu “giá bán căn hộ Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của Tập Đoàn GS E&C tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án trước đã triển khai Tập Đoàn GS E&C luôn gắng sức đem tới quý khách hàng những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói trợ giúp của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity vẫn là một ẩn số.

Bài viết liên quan