Dự án Gs MetroCity với tiêu chí chất lượng sống được CĐT đặt lên hàng đầu

Bỏ một số tiền lớn đi mua căn hộ luôn là vấn đề suy nghĩ và đắn đo rất nhiều khách hàng, món tiền lớn mà cả đời tích góp lại. Dưới đây là một số yếu tố dành cho khách hàng lúc chọn cho mình một căn hộ chung cư hạng sang. Hi vọng những yếu tố này sẽ giúp khách hàng chọn mua Gs MetroCity mà còn rất nhiều dự án khác.

Gs MetroCity

Tiện ích hội tụ đầy đủ tại Dự án Gs MetroCity

dự án Gs MetroCity được xây dựng trên mảnh đất nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng- Nhơn Đức. Dễ dàng lưu thông với các đường lớn như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi trội cùng vị trí nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án này. Phía Nam Sài Gòn là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh đua khốc liệt đó. GS E&C ( Hàn Quốc ) bằng tài chính mạnh và uy tín đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực xã Phước Kiểng- Nhơn Đức. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh Dự án Gs MetroCity . Với mong muốn mang đến khách hàng chốn ổn định chỗ ở trong lành và tân tiến bậc nhất Sài Gòn.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân Gs MetroCity có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Trước lúc đi vào xây dựng dự án Gs MetroCity CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng GS E&C ( Hàn Quốc ) cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Dự án Gs MetroCity.

Tiến độ thi công Dự án Gs MetroCity

khu chung cư hạng sang Gs MetroCity được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Đó cũng chính là lý do vì sao, Dự án Gs MetroCity dù mới chính thức mở bán đã nhận được sự chú ý đặc trưng của nhà đầu tư và khách hàng. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ Dự án Gs MetroCity. Khách hàng điện thoại phòng bán hàng dự án

Bạn đang xem thông tin tại Blog gsmetrocityvn.com

Mức giá chào bán cho Dự án Gs MetroCity là từ 30tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 20 – 35 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Dự án Gs MetroCity nằm trong quần thể loạt dự án cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự định đi vào hoạt động. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn thấy được rõ tiềm năng và sức hút của Dự án Gs MetroCity. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Thông tin mở bán, giá cả Dự án Gs MetroCity sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng chú ý theo dõi.

Tìm hiểu thêm