Gs MetroCity tổ ấm ước mơ của bạn

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân khách hàng tại Khu đô thị Gs MetroCity thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí kim cương của dự án căn hộ chung cư, chủ đầu tư uy tín và khu đô thị sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các căn hộ hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng khách hàng về môi trường sinh sống.

Gs MetroCity

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Tọa lạc ngay trên mặt đường Đại Lộ Vòng Cung trung tâm Nhà Bè. Cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nên Căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hoàn tất giúp người dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Phục vụ khách hàng từ những điều hoàn hảo nhất. khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời công đoạn chi trả linh hoạt. Mặt khác, với khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Gs MetroCity với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) còn xây dựng cho Khu đô thị Gs MetroCity hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp tại Căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Quản lý căn hộ thông minh Gs MetroCity

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn dẫn đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Gs MetroCity. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu an cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Gs MetroCity chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ cao cấp đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin tiện ích dự án gs metrocity

Với mức giá từ 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất cơ bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên tiên tiến lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân Gs MetroCity. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án căn hộ đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Gs MetroCity hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng Gs MetroCity mới nhất!