Không gian sang trọng của Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và hiện đại hoá. Nắm bắt được điều này. GS E&C ( Hàn Quốc ) đã tiến hành vào trong thiết kế Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity tiện ích cho mọi nhà.

Gs MetroCity

Những câu hỏi đặt ra về địa điểm Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong móng, và đến tháng 12 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ năm 2018. dự án Gs MetroCity Nhà Bè được CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 1 khu đô thị sinh thái. Từ dự án chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận Nhà Bè, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Nhà Bè với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Tổ hợp Gs MetroCity Nhà Bè gồm 365ha, số lượng 10.000 căn hộ cao cấp. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Lối đi dạo bộ tại dự án Gs MetroCity Nhà Bè được bao quanh bởi những dàn hoa đa sắc màu. Những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt là điều mà cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai. Đây sẽ là 1 trong những khu vực hoàn hảo cho cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục, chạy bộ,… Một không gian xanh trong lành, thực sự yên tĩnh. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là 1 trong những nhân tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity lần này.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ hạng sang Gs MetroCity được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Bên cạnh đó, Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity được trang bị nhiều vật tư khá đẳng cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu căn hộ cao cấp đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Tìm hiêu thêm thông tin mặt bằng dự án gs metrocity

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý vị tại khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai những căn hộ đẹp nhất, sở hữu căn hộ một cách nhanh lẹ và thuận lợi nhất để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. CĐT Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý vị đều có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình một cách thuận lợi và nhanh nhất có thể.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án này. Trên đây là những đặc điểm về thiết kế và lợi thế của các căn hộ tại Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity. Cùng với hướng view bao quát ra nhiều hướng trung tâm, các căn hộ cao cấp này là sự chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho Quý vị và gia đình tại dự án “vàng” sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm