Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity được đầu tư với các mục tiêu

Với mức giá chỉ từ 30tr/m2 ở ngay trung tâm Nhà Bè. Tích hợp đa dạng tiện ích ngoại khu cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. Khu đô thị Gs MetroCity chính là sự chọn lựa thích hợp của gia đình trẻ.

Gs MetroCity

Tiện ích sang tại Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity

Sản phẩm tại Căn hộ Gs MetroCity áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ đem đến môi trường sống xứng tầm. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ hạng sang tại khu căn hộ chung cư Gs MetroCity. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư rất là đồng bộ. Có hàng loạt trường học cao cấp xung quanh dự án căn hộ như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Khu đô thị Gs MetroCity chắc chắn cho cư dân có 1 cuộc sống thuận lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi đến ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Tiện ích Căn hộ Gs MetroCity Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 30%. Điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity thay vì chỉ tồn tại các dự án cao thiếu sinh khí sẽ được sống trong 1 KĐT xanh mát và trong lành. Không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên. Sống xanh còn được Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Hơn nữa, toàn bộ các phòng bên trong từng căn hộ đều có thể chấp nhận 1 lượng ánh sáng và gió môi trường xung quanh vừa đủ. Một sự thay đổi mang tính đột phá trong xây dựng căn hộ chung cư.

Thiết kế tân cổ điển Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity

Để chắc chắn 1 cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí đẹp thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. GS E&C ( Hàn Quốc ) sẽ đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng lên cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin tại tiến độ dự án gs metrocity

Với mức giá từ 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ quý khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất cơ bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên hiện đại lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ dự án. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục đường Đại Lộ Vòng Cung kéo dài với thiết kế vượt bậc mang phong cách Tân Cổ Điển. Khu căn hộ chung cư Gs MetroCity kì vọng sẽ trở nên một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm