Lợi ích của chủ sở hữu Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity

Khu đô thị Gs MetroCity được trông đợi nhất khu vực phía Nam Tập Đoàn GS E&C sẽ chính thức mở bán vào tháng 12. Dự đoán đây sẽ khai thoáng thị trường BĐS cuối năm như một quả bom bất động sản. Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity mang lại cho quý khách hàng những môi trường sống giữa lòng Tập Đoàn GS E&C. Thỏai mái nhất không vội vàng và ồn ào. Đến nơi đây Khách hàng được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít dự án chung cư nào của Tp.Hồ Chí Minh có thể mang lại được.

Gs MetroCity

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

Hiện tại dự án chung cư đã hiện hữu xong móng, và đến tháng 12 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ năm 2018. dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C được CĐT Tập Đoàn GS E&C chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 1 khu dân cư sinh thái. dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity dành cho những quý khách hàng thông thái là sự quyết định hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Tổ hợp chung cư khách sạn Khu đô thị Gs MetroCity gồm các tòa chung cư cao 20 – 35 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa hồ bơi bốn mùa. Phòng tập gym thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Cùng với diện tích S mặt nước lớn, hồ điều tiết được xem như là Khu Vực mang tới nguồn sinh khí dồi dào mang lại dự án. người xưa nhưng vẫn gồm câu” thủy sinh, khí tụ” khi là khu vực trông đợi đã đưa tới các tài lộc cho quý khách. hồ cảnh quan toạ lạc ngay cái nôi dự án chung cư đã gây ra nguồn sinh lực đến toàn dự án. dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C duy tân trông đợi được xem như là khoanh vùng gây ra cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc cho các gia đình.

Sở hữu Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity chỉ từ 1.5tỷ/căn

Nằm trên diện tích gần 365ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 30%. dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity cao 20 – 35 tầng với 365ha, số lượng 10.000 căn hộ cao cấp. Với số lượng căn hộ chung cư là căn/tầng thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 10.0000 căn hộ cao cấp. Đồng thời các căn hộ chung cư được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Có rất nhiều diện tích dự án chung cư được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống dễ chịu và thoả thích nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Bạn đang xem thông tin tại vị trí dự án gs metrocity

Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity được xem như là loại BĐS hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư căn hộ chung cư tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong 1 thời gian ngắn. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, cảnh quan môi trường xung quanh trong lành . Thiết kế căn hộ chung cư tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, kết nối linh hoạt,… Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity mặc dù tháng 12 mới chính thức mở bán trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2018 dự án chung cư nhưng đã nhận được không ít sự để ý đặc trưng từ các NĐT BĐS chuyên nghiệp. Cũng như các quý khách hàng có yêu cầu quyết định nơi an cư. Để không bỏ lỡ thời cơ cơ hội sở hữu Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity. Để được giải thích chi tiết và cập nhật thời gian mở bán Khu căn hộ hạng sang Gs MetroCity, quý khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý khách hàng hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.