Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng đẳng cấp Căn hộ cao cấp Gs MetroCity

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của GS E&C ( Hàn Quốc ) đã đem lại mang quý khách hàng dự án nhà ở mới sở hữu tên Gs MetroCity . Nối tiếp sự thành công của các Xi Grand Court, Xi RiverView Thảo Điền, Xi Thủ Thiêm,.. Chủ đầu tư với mọi tâm huyết truyền từ các dự án nhà ở trước Xi Grand Court, Xi RiverView Thảo Điền, Xi Thủ Thiêm được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây trông đợi không chỉ là khoảng trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Gs MetroCity

Hệ thống tiện ích Căn hộ cao cấp Gs MetroCity

dự án Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Đại Lộ Vòng Cung, xã Phước Kiểng- Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. khu căn hộ cao cấp Gs MetroCity mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng rất là thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Đặc biệt, Gs MetroCity còn vượt bậc với 58 tiện ích đẳng cấp hạng sang đem đến cuộc sống thỏa sức nhất. Tại dự án nhà ở các nhân tố không gian xanh được chú ý đặc biệt với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. Với những thế mạnh như trên, quý khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao đẳng cấp ngay sát khu căn hộ. Cây cối, hồ nước hồ bơi… Những tiện ích luôn cung cấp đủ cho các cư dân nơi đây.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

Được thiết kế theo phong cách của những KĐT hiện đại. khu căn hộ cao cấp Gs MetroCity mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Các căn hộ cao cấp có diện tích linh hoạt từ 47m2 – 119m2 với 1-3PN. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Xem thêm thông tin tiến độ dự án gs metrocity

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà Sau thời điểm bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Căn hộ cao cấp Gs MetroCity luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong 1 cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với giá thành dịch vụ cực thấp. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Căn hộ cao cấp Gs MetroCity còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những thông tin ưu đãi Căn hộ cao cấp Gs MetroCity mới nhất, chính thức từ CĐT. Toàn bộ quá trình giải thích của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiêm giải thích quý khách hàng tốt nhất.

Xem thêm thông tin