Những thế mạnh nào của Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity hấp dẫn nhà đầu tư?

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Gs MetroCity

Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity và những ưu đãi hơn

Dự án mới nhất của chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng- Nhơn Đức. Căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Nhà Bè đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà ở tại TP.HCM đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ giá rẻ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tại bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà đang quan tâm tập dưỡng sinh yoga, đến với Căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè chủ đầu tư đã chăm chút điều đó gây ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân hết sức rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity đã làm được điều đó.

Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity và những ưu đãi lớn

Toàn bộ khu căn hộ giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ giá rẻ là một sự kết hợp hoàn hảo khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Mỗi căn được trang bị nội thất tiên tiến với nền lát ván sàn nhập khẩu, giấy dán tường Hàn Quốc, cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ ra vào chống cháy. Cửa gỗ nhà vệ sinh chống ẩm do American Doors sản xuất; hệ cửa sổ Eurowindow chống ồn, chống bụi, Khoá cửa đi vào căn hộ thương hiệu PHGlock (Australia), thiết bị vệ sinh sứ TOTO Nhật Bản. Ba chức năng gồm khoá mã số, khoá chìa và khoá thẻ từ (dùng chung với thang máy)…

Tìm hiêu thêm thông tin tin tức dự án gs metrocity

Mặt đường Đại Lộ Vòng Cung sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án song nhìn xem. Dự án bất động sản nào cũng giá 30tr/m2. Với người có thu nhập tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn chắc chắn sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án ở ngay mặt đường Đại Lộ Vòng Cung mà giá bán chỉ từ 1.5tỷ/căn, bạn có mua luôn không? Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity sẽ là một yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay điện thoại và đặt mua một căn hộ giá rẻ cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều ích lợi cho gia đình bạn. Dự án chung cư cao cấp Gs MetroCity mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Đọc thêm tin này