Nơi đời sống thăng hoa và thịnh vượng tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity

Khu đô thị mới Gs MetroCity là dự án bất động sản được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại cao cấp và không gian hòa hợp. Dự án căn hộ chung cư toạ lạc ngay trên tuyến đường vành đai ba thuận lợi giao thông lưu thông. Chuyên hơn nữa, dự án bất động sản nằm trong quy hoạch Khu đô thị Nhơn Đức Phước Kiển. Đó là 1 ưu thế không hề nhỏ cho thời cơ tăng cao giá trị đầu tư trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity được đánh giá là đi đầu xu hướng mới khi thừa hưởng những yếu tố sau.

Gs MetroCity

Vị trí thuận lợi và chiến lược

dự án Gs MetroCity nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng- Nhơn Đức. Xung quanh dự án bất động sản là vô số trường trung học phổ thông và mầm non danh tiếng như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. khu Gs MetroCity nằm trong quần thể khu đô thị mới Nhơn Đức Phước Kiển tại cửa ngõ phía Nam. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Khu đô thị mới Gs MetroCity . Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Tại dự án Gs MetroCity, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

Bên cạnh tiêu chí về địa điểm đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án bất động sản hạng sang phải có được sự nổi trội về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thành quốc tế. Sự kết tinh xuất sắc giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong 1 sản phẩm BĐS hạng sang. Luôn có 1 sức hút đặc trưng với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy cao cấp và tinh tế của chính mình. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity.

Tìm hiêu thêm thông tin mặt bằng dự án gs metrocity

Với mức giá từ 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ KH đã sở hữu căn hộ nội thất căn bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên hiện đại lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity đang là chọn lọc không thể bỏ qua của khu vực Nhà Bè. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn KH đã có trong tay sự chọn lọc với Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gs MetroCity, nhanh tay đăng ký tin tức để được hỗ trợ và sở hữu chung cư cao cấp ưng ý nhất.

Đọc thêm tin này