Thông tin mới nhất về Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity

Khu đô thị mới Gs MetroCity vị trí chiến lược mà hiếm có dự án căn hộ nào tại khu vực Nam Nhà Bè Tp.Hồ Chí Minh có được. Khu đô thị mới Gs MetroCity có dao động cách gần để đến được với trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bao quanh Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể quy mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống xanh thú vị tại dự án.

Gs MetroCity

GS E&C ( Hàn Quốc ) – nhà phát triển dự án căn hộ “có tâm và tầm”

Căn hộ Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C có vị trí khu vực phát triển mới của Nhà Bè. Nơi đang được Tp.Hồ Chí Minh đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh CĐT Chung cư cao cấp Gs MetroCity còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Những tiện ích Khu đô thị mới Gs MetroCity như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Với Căn hộ Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C, CĐT luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án căn hộ có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi Tp.Hồ Chí Minh vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Những điểm ấn tượng trong thiết kế Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các căn hộ chung cư giá rẻ của Chung cư cao cấp Gs MetroCity còn vượt trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các căn hộ cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity cũng được quyết định kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư GS E&C ( Hàn Quốc ) với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Bạn đang xem thông tin tại tiện ích dự án gs metrocity

Cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT GS E&C ( Hàn Quốc ) thì giá bán của Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity chỉ từ 30tr/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và quý vị phân tích rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án căn hộ khác trong khu vực dao động 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp quý vị thoả thích về dóng tiền. Ngoài ra, cư dân tại Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity có thể thuận tiện lưu thông đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần sân vận động Nhà Bè. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ. Hãy đặt mua căn hộ chung cư tại dự án căn hộ ngay hôm nay hoặc đăng ký tham dự lễ công bố Khu chung cư hạng sang Gs MetroCity đợt sắp tới để có thời cơ trở nên chủ nhân may mắn nhất.