Tiến độ công trình Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity

Khu đô thị mới Gs MetroCity là một dự án tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Tập Đoàn GS E&C trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án bất động sản mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm xuất sắc cho cuộc sống.

Gs MetroCity

Tiện ích được xây dựng đa dạng tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity

Căn hộ Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C sở hữu vị trí kim cương tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng- Nhơn Đức. Giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các vị trí kim cương của thành phố. Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ hạng sang tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Nhà Bè, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Nhà Bè,…

Dự án trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Khu đô thị mới Gs MetroCity tọa lạc tại trục đường Đại Lộ Vòng Cung thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Bao quanh Căn hộ Gs MetroCity Tập Đoàn GS E&C là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nội thất đẳng cấp thiết kế xanh tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity

dự án căn hộ chung cư Gs MetroCity tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng- Nhơn Đức. Dự án bất động sản sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án bất động sản Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Trong tòa Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity, CĐT cho lắp đặt năm thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản. Sức tải 13 người mỗi chuyến, đường truyền điện thoại, trạm phát sóng. Kim thu sét nhập từ Pháp; TV cáp quang Viettel; hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động thông minh đời mới nhất; camera giám sát an ninh trực tuyến.

Bạn đang xem thông tin tại mặt bằng dự án gs metrocity

Đặc biệt lúc mua Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. khách hàng sẽ được nhận nhiều giải thích hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Tập Đoàn GS E&C triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu được ngôi nhà đẳng cấp hạng sang tại đây. Hãy trao trọn niềm tin về Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho khách hàng một không gian hoàn toàn khác biệt. Để được giải thích chi tiết và cập nhật tin tức ra mắt căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Gs MetroCity, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm giải thích khách hàng qua form bên dưới hoặc liên hệ liên hệ phòng kinh doanh.

Đọc thêm tin này