Trải nghiệm cuộc sống tại Dự án chung cư Gs MetroCity

Là dự án căn hộ xanh do Tập Đoàn GS E&C làm chủ đầu tư, Gs MetroCity Nhà Bè đến lúc hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt công bố đầu tiên sắp tới, nhiều căn hộ đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án căn hộ càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân Dự án chung cư Gs MetroCity càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Gs MetroCity

Công nghệ xây dựng tân tiến Dự án chung cư Gs MetroCity

dự án Gs MetroCity tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Nhà Bè. Nơi đang được Tp. Hồ Chí Minh đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Vị trí dự án căn hộ cũng tạo nên sức hút nữa từ Căn hộ Gs MetroCity. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án căn hộ thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Nhơn Đức Phước Kiển.

Mặt khác, Tập Đoàn GS E&C cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được quyết định kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án chung cư Gs MetroCity. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Tp. Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Tại dự án Gs MetroCity có nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Nhiều quý khách hàng đang chờ ngóng tin tức về Dự án chung cư Gs MetroCity

Toàn bộ khu căn hộ giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ giá rẻ là một sự kết hợp lý tưởng khác nhau về không gian sống và thiết kế. Với qui mô các dự án cao 20 – 35 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Dự án chung cư Gs MetroCity được thừa hưởng.

Bạn đang xem thông tin tại mặt bằng dự án gs metrocity

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ giá rẻ xanh, bằng một loạt các dự án căn hộ mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế lúc đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như CĐT nói do nguồn đất hạn hẹp. Dự án chung cư Gs MetroCity nằm ở vị trí vàng trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Dự án chung cư Gs MetroCity thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ 65 – 75m2, 2 phòng ngủ, một WC, một phòng khách, một phòng bếp. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi. Để cập nhật tin tức chi tiết về Dự án chung cư Gs MetroCity cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án căn hộ quý khách hàng xin vui lòng phone tới nhân viên kinh doanh.